những điểm du lịch hấp dẫn cho học sinh cấp 2 gần Hà Nội

chum-tour-hoc-sinh

VIETTRANS HÀ NỘI GIỚI THIỆU MỘT SỐ ĐIỂM THAM QUAN HẤP DẪN, BỔ ÍCH CHO

HỌC SINH CẤP 2, 3 GẦN KHU VỰC HÀ NỘI

 

Nhà trường, phụ huynh, cán bộ xã, chi hội đang tìm kiếm một địa điểm để tổ chức du lịch cho học sinh như một phần thưởng cho các em sau những ngày học tập căng thẳng. Nhưng chưa biết địa điểm nào vừa rẻ, vừa có các trò chơi giải trí. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho CÁC bạn  top các điểm du lịch lỹ tưởng cho học sinh cấp 2 gần Hà Nội. 

  1. Khoang Xanh – Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 45km về phía Tây, thuộc xã Vân Hoà  – Ba Vì – Hà Nội, nằm dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ. Đây chính là địa điểm đầu tiên trong hành trình tìm hiểu các điểm du lịch học sinh lý tưởng.

hồ Bơi Khoanh Xanh Suối Tiên 

Được thiên nhiên ban tặng cùng với sự kết hợp từ bàn tay con người, Khoang Xanh Suối Tiên chính là điểm đến lý tưởng. Cùng là những nhà leo núi tài ba chinh phục các nhon thác, tham quan thảm thực vật tại Khoang Xanh Suối Tiên mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Leo thác Khoang Xanh Suối Tiên

Tại đây các em học sinh vui chơi xua tan đi những thác ngày học tập vất vả với rất nhiều trò chơi như  Hồ tạo sóng, Du thuyền, Thiên nga, Trượt máng nước tốc độ, Đu quay sao chổi, Đu lắc đĩa bay, Thảm bay, Đu quay nữ hoàng, Thung lũng khủng long, Phí bảo hiểm tại điểm du lịch.

Quý khách không phải mang theo đồ ăn khi tại nhà Hàng của Khoang Xanh Suối Tiên có những suất ăn dành cho học sinh rất phù hợp cho các em.

  1. Ao Vua

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây, Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên – Ba Vì lung linh huyền thoại, không khí trong lành và mát dịu cùng cảnh quan hùng vĩ như đưa quý khách vào một không gian hoàn toàn khác. Khi đặt chân đến khu Ao Vua quý khách sẽ thấy tinh thần khoan khoái dễ chịu, xung quanh là núi rừng cây cối, nghe đâu đó có tiếng thác nước chảy, có tiếng chim kêu…

 

Các trò chơi trong Ao Vua: Khu vườn tượng 54 dân tộc, vườn tượng Châu Âu, công viên nước, nhà liên hoàn, thăm động sơn tinh, du thuyền thiên nga trên hồ Ngọc Hoa, tàu lượn siêu tốc, trò chơi Vũ trụ bay, đu quay nữ hoàng, Thảm bay, Đĩa bay, Xe điện đụng, Phòng Tranh 3D, Các trò chơi dân gian.

Tại đây du khách có thể trải nghiệm tắm và xông hơi thảo dược. Sự kết hợp những bài thuốc dân gian của người Dao đã khiến cho việc xông hơi và tắm thảo dược tại Ao Vua Xanh trở nên độc đáo, rất tốt cho sức khỏe, đây cách thư giãn tuyệt vời.

http://tourhocsinhgiare.com/category/lien-he/

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR TRỌN GÓI TẠI AO VUA: 0915.702.015 – 0932.541.114

http://tourhocsinhgiare.com/du-lich-ao-vua/

  1. Khu di tích K9 – Đá Chông

Khu di tích K9 Đá Chông nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 55km về phía Tây, nơi đây lưu giữ những dấu ấn quan trọng trong thời kỳ kháng chiến hào hùng của dân tộc. Nơi đây chính là nơi Bác Hồ và cán bộ của Đảng bàn việc nước và nơi đây lưu giữ thi hài Bác từ năm 1969 – 1974.

Đến với khu di tích K9, các em học sinh được hoà mình và trải nghiệm cuộc sống của Bác trong những năm tháng kháng chiến. Một nén hương tỏ lòng kính trọng dân lên Người như một lời khẳng định thế hệ mai sau mãi giữ gìn và phát triển đất nước Việt Nam

Về khu di tích, các em không chỉ được nghỉ ngơi, được vui chơi mà còn được tìm hiểu về thời kỳ khó khăn và kháng chiến dân tộc.

http://tourhocsinhgiare.com/k9-da-chong-den-tho-bac-ho/

liên hệ đặt tour trọn gói cho học sinh: 0915.702.015 – 0932.541.114

  1. Làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam

Trải dài khắp đất nước, không chỉ có một vài dân tộc mà nó bao gồm 54 dân tộc. Làng Văn hoá du lịch các dân tộc Việt Nam chính là nơi lưu giữ và khái quát lại cuộc sống của 54 dân tộc. Nơi đây chính là một địa điểm rất tốt để các em học sinh tìm hiểu thêm về cuộc sống của các dân tộc Việt Nam.

Đến với nơi đây học sinh được trải nghiệm vào cuộc sống sinh hoạt của các dân tộc Việt Nam, giúp hiểu thêm về các dân tộc nơi đây. Với các công trình kiến trúc tái hiện một cách sau sắc đặc điểm của từng dân tộc, cùng nhữn nét dân gian khó quên

Khu trung tâm Làng Văn Hoá và vui chơi giải trí, khu du lịch, các trò chơi dân tộc, tham quan các lễ hội đặc sắc. Tham quan và trải nghiệm ở đây, đem đến những niềm vui mới cho các em học sinh.

Lễ hội Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam

http://tourhocsinhgiare.com.

liên hệ đặt tour cho học sinh: 0915.702.015 – 0932.541.114

Vừa rồi là những địa điểm du lịch lý tưởng cho học sinh cấp 2 gần Hà Nội, hy vọng sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Bạn chỉ việc gọi cho chúng tôi và yêu cầu. Du Lịch Ba Vì sẽ giúp bạn đi đến nơi bạn muốn!

Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0915.702.015 – 0932.541.114 –email: dulich.viettrans@gmail.com để nhận được tư vấn và có giá tốt nhất.

 


Comments are Closed

© 2020: TOUR HOC SINH | VIETTRANS HÀ NỘI: viettrans.vn | Powered by: thue xe du lich