TRANG TRẠI ĐỒNG QUÊ BÀ VÌ

trang-trai-dong-que-tour

Mã Tour: VT-HS04

Thời gian: ½ ngày -1 ngày

HÀ NỘI – TRANG TRẠI ĐỒNG QUÊ BÀ VÌ – HÀ NỘI

Thời  gian: 01 ngày – phương tiện: ô tô

 

tour-kham-pha-trang-trai-dong-que-ba-vi

Đà điểu – Tour du lịch khám phá trang trại đồng quê Ba Vì

Trang trại Đồng Quê Ba Vì chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 65 km, toạ lạc trên một khu đồi nhỏ xinh xắn, tựa lưng vào dãy núi Ba Vì. Trang trại nằm trong vùng ngoại thành phía tây thuộc thủ đô Hà Nội có địa hình thiên nhiên nông nghiệp rất đẹp và đa dạng (rừng, hồ, ao, suối, sông ngòi) tiêu biểu cho một nền văn minh lúa nước vào hàng cổ đại của thế giới thuộc châu thổ sông Hồng

06h00 : Xe đón học sinh tại trường. HDV Du Lịch Viettrans Hà Nội, điểm danh sĩ số, thông báo chương trình hoạt động.

06h30 : Xe khởi hành đi Trang trại Đồng Quê ở Ba Vì. HDV giới thiệu cảnh quan và hoạt náo viên dọc đường đi.

08h30 : Đến Trang trại Đồng Quê chỉ cách trung tâm Hà Nội 65 km. Các em học sinh sẽ được tận hưởng không khí trong lành và đến tham quan trung tâm nghiên cứu dê, cừu, thỏ Sơn Tây, tìm hiểu các giống dê, cừu, thỏ tại trung tâm, các loài thực vật đặc sắc làm thức ăn cho gia súc, giá trị dinh dưỡng từ các sản phẩm sữa dê, thịt dê, cừu, thỏ ..Sau đó lên xe tới tham quan nông trại đà điểu, cho đà điểu ăn và chụp ảnh lưu niệm. Đi tham quan xung quanh trang trại đồng quê: khu rừng trúc, khu chăn nuôi trồng trọt nhỏ của trung tâm.

11h30 : Các em học sinh tự do dùng bữa trưa, nghỉ ngơi.

tour-trang-trai-dong-que-bat-ca

Tour trang trại đồng quê – Bắt cá

13h30 : Hướng dẫn viên tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể cho các em học sinh với các trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, rồng rắn lên mây, bịt mắt bắt dê, đập niêu đất… vô cùng vui nhộn với những phần tthưởng rất hấp dẫn dành cho đội chiến thắng.

14h00 : Các em học sinh tiếp tục tham gia các hoạt động tại trang trại đồng quê. Có thể lựa chọn trong các chương trình sau:

– Tham gia lớp học làm pho mát hoặc lớp học tráng bánh cuốn.

– Đi bộ qua ruộng lúa sang nhà Đất. Tham quan nhà Đất với các nông cụ thời xưa ( xay lúa, đập lúa…). Học phân biệt rau và thảo dược. Thu hái một loại rau trong vườn nhà Đất hoặc tham gia Cấy lúa, úp nơm bắt cá và nướng cá bằng rơm.
16h00 Học sinh và thầy cô lên xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường về, đoàn dừng chân mua đặc sản sữa tươi Ba Vì  cho người thân, bạn bè

18h00 : Xe về tới trường, chia tay các thầy cô và các em. Kết thúc chuyến tham quan, học tập ngoại khóa.

GIÁ TOUR: 145.000 VND/KHÁCH
( Gía áp dụng cho đoàn 200 khách trở lên)

GIÁ TOUR BAO GỒM:
+ Xe ô tô điều hòa, sạch đẹp, đưa đón học sinh tham quan
+ Vé thắng cảnh vào trang trại đồng quê, thăm quan trung tâm Dê, Cừu, Thỏ, Đà Điểu. Tham gia 02 hoạt động ngoài trời (Quý khách có thể lựa chọn hoạt động tham khảo tại chương trình tour)
+ Bảo hiểm du lịch mức: 20.000.000VND/ Vụ
+ Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo từng xe
+ Nước uống trên xe: 01 bình/xe
+ Tiền tổ chức phí (Băng zôn, Phù hiệu)
+ Chi phí tổ chức trò chơi
+ Y tế, thuốc men cần thiết

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
+ Bữa ăn trưa
+ Thuế VAT và các chi phí cá nhân khác.

      Tiêu chuẩn ưu đãi: Cứ 20 HS được miễn phí 1 GV + 1 con GV. Ban Giám Hiệu, Tổng Phụ Trách Đội được miễn phí. (Tổng số lượng giáo viên và con GV không được vượt quá 10% số HS)

 

Ghi chú:  Ngoài các chương trình trên , Quý Nhà trường có nhu cầu thăm quan  những điểm  khác, hoặc chương trình theo yêu cầu riêng, Chúng tôi sẵn  sàng  tư vấn, thiết kế tour riêng và phục vụ.

 

       Chúc các em có chuyền thăm quan đầy thú vị !

« (Previous Post)


Comments are Closed

© 2024: TOUR HOC SINH | VIETTRANS HÀ NỘI: viettrans.vn | Powered by: thue xe du lich